Xuất thân trong một gia đình nghèo khó, con đường duy nhất để vươn lên chính là học, Q đã cố gắng học và tìm được một công việc tốt, trải nghiệm , bươn trải, cuối cùng Q đã được nhận vào làm việc tại tập đoàn hàng đầu Thế Giới.

 

SamSung Electronics VietNam. Đây là một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động mà hiếm có công ty Việt Nam nào có được.

Công việc tốt , mức lương ổn định đã giúp Q có một cuộc sống tốt hơn. Trải qua 4 năm làm việc tại SEVT Q bắt đầu cảm thấy cần phải tự lập nghiệp, tìm một công việc do chính mình làm chủ qua đó mình mới cố gắng được hết 100% sức lực của mình. Q quyết định nghỉ việc ở nhà giúp vợ buôn Mỹ Phẩm, bán Mỳ, buôn CHỨNG, và làm chuyên viên tư vấn tại công ty VPBS.

Hiện tại Q đang cảm thấy vui với công việc hiện tại với bản thân. Đặc biệt là có nhiêu thời gian cho gia đình, cho bản thân.

Tranh thủ đi làm vào mỗi buổi sáng Q thường chở bao mỳ đi bán.

( Ảnh Thao Pham)


 

Mỳ tráng Bắc Giang, 40k/ kg bằng một nửa so với bát phở  LÝ QUỐC SƯ, vừa ngon vừa rẻ.

(Ảnh Thao Pham)

Ngoài những công việc trên Q hiện tại đang thiết kế website bán hàng  ( https://kosxu.vn/ ) Kosxu Cosmetic là thương hiệu mỹ phẩm mà Q đang bán , hiện tại Q đang thành lập liên kết để bán hàng toàn quốc sản phẩm  Kosxu cosmetics. Thương hiệu mỹ phẩm tin dùng đến từ Hàn Quốc Kosxu là một thương hiệu mới ra mắt tại xứ sở Kim Chi. Với những sản phẩm được nghiên cứu kĩ lưỡng, phù hợp với làn da và nhu cầu phụ nữ Á đông. Với những gì đã và đang làm được, Kosxu dần khẳng định vị trí của mình trên thị trường mỹ phẩm nói chung và ở Hàn Quốc nói riêng. Mỹ phẩm Kosxu với các dòng chăm sóc da chuyên sâu từ mặt đến body. Kosxu là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên đến từ Hàn Quốc xứ sở của những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng trên thế giới, được nhiều người tin dùng.

Kosxu cosmetics được tin dùng bởi các sao Việt, sao Hàn và được đánh giá cao về chất lượng và tác dụng. Chùm ảnh Sao Việt chụp ảnh cùng sản phẩm của kosxu.

Hiện tại công việc mới của Q mới chỉ bắt đầu, sự mới mẻ sẽ gặp nhiều khó khăn ở phía trước, hy vọng chàng trai trẻ Q sẽ sớm thành công trên con đường đã chọn.

Chúc Q thành công và may mắn.

------------------------------------------------------------------------------

Nguồn : NHQ

ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI KOSXUCOSMETIC ĐỘC QUYỀN TẠI PHÚ THỌ. 
Hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.
CS1: 17A/582 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội
CS2: Nhã Nam - Tân Yên - Bắc Giang
Website : https://kosxu.vn/
Hotline: 0982 529 543
Email:kosxu.chamsockhachhang@gmail.com

 

4 Bình luận

binh-luan

Quang Trung

Chúc bác thành công!

binh-luan

H.Sơn

Thành công nhé anh!

binh-luan

Tiến

thành công nhé bạn tôi.

binh-luan

Chúc Q thành công trên con đường đã chọn nhé.

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

FREE SHIP VỚI ĐƠN CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC

Trợ giúp: 0982 529 543