Ngày 23/9, thương hiệu mỹ phẩm #KosxuVietNam đã tổ chức buổi workshop tư vấn kiến thức và kỹ năng chăm sóc da tại khách sạn JW Marriott Hà Nội.

Buổi hội thảo có sự tham gia của nhiều khách mời như bà Phạm Thị Thu Hương - Giám đốc Kosxu tại Việt Nam, ông Nguyễn Việt Sơn - Phó giám đốc Kosxu tại Việt Nam, quán quân The Voice 2018 Trần Ngọc Ánh, ca sĩ Đình Tú, diễn viên Hương Giang, MC Hồng Anh, Á khôi sinh viên Việt Nam Ngô Mai Phương, ca sĩ Thiên Hà, bà Phạm Thị Thảo nhà phân phối kosxu tỉnh khu vực phía bắc... cùng toàn hệ thống Kosxu tại Việt Nam và khách hàng thân thiết.

Kosxu Viet Nam to chuc hoi thao tu van cham soc da hinh anh 1
Các khách mời tới dự chương trình của Kosxu Việt Nam.

“#Kosxu#workshop 2018" là dự án nhằm đem đến những kiến thức và kỹ năng chăm sóc da cơ bản và chuyên sâu cho nhân viên thuộc hệ thống công ty, từ đó có thể chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn.

Sự kiện còn có sự tham gia của các khách hàng nhằm thể hiện mong muốn gắn kết với, hiểu và lắng nghe nhiều hơn những thắc mắc cũng như những trở ngại trong việc chăm sóc da của khách hàng.

Kosxu Viet Nam to chuc hoi thao tu van cham soc da hinh anh 2
Bà Phạm Thị Thu Hương và các khách mời trong phần talkshow.

Tại buổi hội thảo, bác sĩ da liễu Phương Thảo đã chia sẻ những kiến thức, các vấn đề về da thường gặp, cách chăm sóc cũng như sử dụng những sản phẩm phù hợp đến từ thương hiệu Kosxu.

Phần talkshow giao lưu về cách chăm sóc da khỏe đẹp theo thời gian nhận được chia sẻ thú vị từ các khách mời như bà Phạm Thị Thu Hương, ca sĩ Trần Ngọc Ánh, diễn viên Hương Giang, MC Hồng Anh...

Nguồn : New.zing.vn

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

FREE SHIP VỚI ĐƠN CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC

Trợ giúp: 0982 529 543