Những cô gái xinh đẹp, bản lĩnh của hệ thống Kosxu đã có buổi tiệc mùa hè ý nghĩa tại khu nghỉ dưỡng Phú Quốc.

q1

Bà Phạm Thị Thu Hương - Giám đốc đại diện Kosxu tại Việt Nam và những cô gái xinh đẹp trong hệ thống Kosxu tại Việt Nam.

q2

Mi Vân (NPP Hà Nam) – Nguyễn Mỹ Linh (Đại lý Tuyên Quang) – Bà Phạm Thị Thu Hương – Lê Thị Hà Trang (Đại lý Vĩnh Phúc)

q3

Mi vân (NPP Hà Nam) – Minh Gia Nhi (NPP Sài Gòn)  - Nguyễn Huyền (NPP Quảng Ninh) - Như Quỳnh (NPP Hà Nội) - Phạm Thảo (NPP Phú Thọ)

Buổi tiệc Summer Holiday Party cho toàn hệ thống được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất ở Phú Quốc như để các bạn có một không gian nghỉ dưỡng lý tưởng, thoải mái. Mỗi năm, ban quản lý của công ty luôn có những kỳ nghỉ như vậy để cho các bạn trong hệ thống có thời gian “nghỉ lấy sức” tiếp tục “tăng tốc” cho những kế hoạch dài hạn cùng công ty. Điều đó thể hiện sự quan tâm sâu sắc của phía công ty đối với “những người bạn” đồng hành.

q4

Sân khấu đơn giản nhưng đầy tính nghệ thuật cho một đêm tiệc thăng hoa cùng cảm xúc

Kosxu cũng mong muốn sự góp mặt của toàn bộ hệ thống sẽ đem lại sự gắn kết bền chặt và lâu dài, phát huy tinh thần đoàn kết cùng nhau xây dựng và phát triển nhãn hàng ngày một lớn mạnh hơn, đưa Kosxu nhân rộng khắp mọi miền đất nước.

q5

Các cô gái không chỉ xinh đẹp, bản lĩnh mà còn có tài năng ca hát

Buổi tiệc tuy không có mặt đầy đủ toàn hệ thống như mong đợi nhưng đã thật sự đã mang lại sự gắn kết yêu thương và ấm áp, giúp mọi người có thể hiểu nhau hơn và có thêm nhiều động lực để tiếp tục thổi lửa vào những hoạt động kinh doanh của bản thân và dự án chung tiếp theo của Kosxu.

q6

Được biết, trong kỳ nghỉ này còn có bố mẹ của Bà Phạm Thị Thu Hương, những người đã tiếp lửa cho cô gắn bó và đồng hành cùng Kosxu trong chặng đường đã qua.

q7

q8

Bà Phạm Thị Thu Hương cùng toàn hệ thống nâng ly chúc mừng vì sự thắng lợi của Kosxu trong chặng đường vừa qua.

q9

Mẫn Thoa (NPP Bắc Ninh)

q10

Ngọc Lý (Đại lý Hà Nội)

q11

Phạm Thảo (NPP Phú Thọ)

q12

Quỳnh Như (Đại lý Vũng Tàu)

q13

Thùy Anh (NPP Vinh)

Kosxu là thương hiệu mỹ phẩm tuy tuổi đời không quá lâu nhưng đủ để khẳng định giá trị của một thương hiệu tin dùng, an toàn đối với phái đẹp nói riêng và những người yêu mến cái đẹp nói chung. Bằng cái tâm của một thương hiệu mỹ phẩm, Kosxu đang ngày đêm nghiên cứu để cho ra đa dạng mẫu mã hơn nhưng chất lượng luôn được đề cao hàng đầu, phù hợp với đại đa số khách hàng.

Tin rằng với sự dẫn dắt của đội ngũ những thủ lĩnh có tâm và nhiệt huyết của Kosxu, thương hiệu sẽ ngày một đi xa hơn và phát triển vượt bậc.

Theo Mai Ngọc

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

FREE SHIP VỚI ĐƠN CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC

Trợ giúp: 0982 529 543