Nữ doanh nhân tài sắc Doãn Hồng Nhung hiện đang là chủ tịch tại Tập đoàn Lạc Việt đã sẵn sàng chuẩn bị tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới Người Việt 2017.

Hồng Nhung là nữ doanh nhân luôn tự tin, tràn đầy năng lượng, viên mãn trong cuộc sống và sự nghiệp.

Hồng Nhung đến với cuộc thi với tâm thế giao lưu, học hỏi bên cạnh đó chị hy vọng rằng sân chơi bổ ích này sẽ giúp chị quảng bá hình ảnh, con người Việt Nam đến với bạn bè quốc tế thông qua cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới Người Việt 2017.

Với châm ngôn sống: “Hãy sống như không có ngày mai”. Với ý chí, bãn lĩnh, nữ doanh nhân Hồng Nhung tâm sự: “Thời gian, cơ hội đến với bạn sẽ không quá nhiều, nên tôi sẽ không lãng phí mà luôn biết trân quý. Tôi luôn sống hết mình cho ngày hôm nay, can đảm đối mặt với mọi khó khăn trong cuộc sống. Hy vọng con thuyền kinh doanh tôi đang chèo láy sẽ thực sự trưởng thành và sẽ vươn xa hơn nữa trong thời gian tới”.

Là hình mẫu lý tưởng cho phụ nữ hiện đại, với một nhan sắc cuốn hút, vóc dáng gợi cảm, thành công trong công việc, khẳng định được bản thân ở sân chơi nhan sắc cùng nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa. Để có thể toàn tâm cho nhiều lĩnh vực như vậy, nữ doanh nhân Hồng Nhung không khỏi tự hào khi được người thân và gia đình ủng hộ trên mọi lĩnh vực.

Nữ doanh nhân Hồng Nhung có dịp bật mí “Đôi khi trong cuộc sống phải thừa nhận rằng có rất nhiều điều làm ta cảm thấy hạnh phúc và thành công trong công việc chắc chắn là một trong số đó. Khi bạn thấy mình thành công trong một công việc nào đó mà mình đã lựa chọn, bạn sẽ thấy tự hào và hạnh phúc. Công việc sẽ đem lại cho bạn sự tự tin và độc lập, điều này sẽ giúp bạn có một tương lai tốt hơn. Nhưng niềm ao ước về một gia đình đầm ấm vẫn rất quan trọng đối với một người phụ nữ thành đạt”.

Đến với cuộc thi cuộc thi Hoa hậu Doanh Nhân Thế giới Người Việt 2017 nữ doanh nhân Hồng Nhung đã chuẩn bị các trang phục dạ hội lộng lẫy, bên cạnh trang phục áo dài truyền thống, chị cũng mang đến cuộc thi các phần thi tài năng hứa hẹn đầy hấp dẫn. Người đẹp đến từ Hà Nội hy vọng sẽ quảng bá và mang thông điệp nhân văn của nữ doanh nhân Việt đến với bạn bè quốc tế.

Từ ngày 11/4 sắp tới đây, nữ doanh nhân Hồng Nhung sẽ có mặt tại Hàn Quốc để tham gia cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017. Đây chắc chắn là trải nghiệm mới trên hành trình của mình. Chị cho biết chị xem cuộc thi như là chuyến đi để trải nghiệm, tìm kiếm khoảng lặng giữa cuộc sống ồn ào, kết nối tình bằng hữu và hơn hết xem đó là niềm hạnh phúc của riệng mình.

Hoa hậu Doanh nhân Thế giới Người Việt 2017 là cuộc thi nhằm tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam sinh sống, làm việc trên thế giới, mà ở họ hội tụ đầy đủ nhan sắc, tài năng và bản lĩnh đáng ngưỡng mộ. Cuộc thi cũng là nhịp cầu nối để quảng bá hình ảnh của các nữ doanh nhân Việt nói riêng và hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017 sẽ diễn ra từ ngày 11-16.4 tại Hàn Quốc. Hồng Nhung cho biết lần đầu tham gia đấu trường nhan sắc lớn cô rất hồi hộp do chưa có nhiều kinh nghiệm chinh chiến. Tuy nhiên, cô hứa sẽ nỗ lực thể hiện hết mình ở những vòng thi. 

 

Photo:  Đỗ Kiều Hưng

Makeup: Andrea Nguyễn

Costume: NTK Tuấn Hải - Bích Hà & Hoàng Hải

Chu Tấn Văn

Báo Người Nổi TiếngNguồn: Nữ doanh nhân tài sắc Doãn Hồng Nhung sẵn sàng tranh tài Hoa hậu tại Hàn Quốc | Báo Người Nổi Tiếng 
Follow us: baonguoinoitieng.vn on Facebook

 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

FREE SHIP VỚI ĐƠN CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC

Trợ giúp: 0982 529 543