Mới đây, Giám đốc đại diện thương hiệu Kosxu tại Việt Nam đã tổ chức cuộc thi “The Queen Kosxu” với nhiều giải thưởng và ưu đãi hấp dẫn.

“The Queen Kosxu” được tổ chức với mong muốn tạo ra một sân chơi thú vị cho những ai quan tâm đến mỹ phẩm Kosxu và mong muốn sở hữu cho mình một bộ sản phẩm ưng ý.

Poster của cuộc thi

“The Queen Kosxu” là một minigame do chị Phạm Thị Thu Hương – Giám đốc đại diện thương hiệu Kosxu tại Việt Nam tổ chức với cách thức chơi đơn giản chỉ cần selfie cùng sản phẩm Kosxu nhưng lại có cơ hội sở hữu 10 triệu đồng tiền mặt và bộ sản phẩm Kosxu chăm sóc da.

Rất nhiều người nổi tiếng đã có những bức ảnh selfie đẹp cùng với Kosxu.

Cuộc thi sẽ có Hội đồng chấm giải là MC Ốc Thanh Vân và Giám đốc đại diện thương hiệu Kosxu tại Việt Nam Phạm Thị Thu Hương đứng ra thẩm định và chọn ra ba giải thưởng cao nhất để trao giải:

Giải nhất sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng trị giá 10 triệu đồng và toàn bộ sản phẩm Kosxu (gồm14 sản phẩm).

Giải nhì sẽ nhận được 5 sản phẩm Kosxu và 1 Voucher giảm giá 10% khi mua bất kì sản phẩm nào của Kosxu (trong vòng 1 năm).

Giải 3 sẽ nhận được 3 sản phẩm Kosxu và 1 Voucher giảm giá 10% khi mua bất kì sản phẩm nào của Kosxu (trong vòng 1 năm).

Không chỉ có phái đẹp, những sao nam Việt cũng tự tin selfie cùng sản phẩm Kosxu mà mình đang dùng.

Cách thức tham gia gồm 4 bước:

– Like và share bài viết ở chế độ công khai và tag thêm 2 người bạn của mình vào để cùng nhận giải thưởng.

– Sau đó, chụp ảnh selfie cùng 1 hoặc nhiều sản phẩm Kosxu. (Ảnh chụp phải rõ nét sản phẩm, có tính sáng tạo và nghệ thuật, có góc hình đẹp)

– Đăng hình ảnh của mình lên trang cá nhân cùng lời dẫn thú vị, gắn tag facebook của Phạm Thị Thu Hương kèm theo hagstag #Thequeen #Kosxu.

– Chụp lại màn hình gửi qua email: Kosxublanc@gmail.com

Phần dự thi hợp lệ là phần thi làm đủ tất cả các bước.

Thời gian diễn ra cuộc thi từ 20/08/2017 đến 05/09/2017.

Theo: Herstyle

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

FREE SHIP VỚI ĐƠN CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC

Trợ giúp: 0982 529 543