Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, vay vốn 70 triệu, và giờ single mom Thu Trang đã sở hữu công ty hơn 2000 người với khối tài sản “khủng”.

 

“Khởi nghiệp” không còn là cụm từ quá xa lạ. Đặc biệt, với tốc độ phát triển như vũ bão hiện nay thì giới trẻ bắt tay vào khởi nghiệp ngày càng nhiều. Nhưng không phải ai cũng thành công. Cách đây hơn 2 năm, cô gái trẻ 8X Nguyễn Thu Trang cũng như bao phụ nữ khác, có một gia đình nhỏ và một công việc văn phòng. Vòng xoay của cuộc sống, đổ vỡ của hôn nhân đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời cô. Với 70 triệu khởi nghiệp từ vốn đi vay, giờ đây cô đã là chủ tịch tập đoàn lớn với hơn 2000 người bên dưới, tạo doanh số vài chục tỷ đồng mỗi tháng.

 vay 70 trieu lap nghiep, sau 2 nam so huu cong ty hon 2000 nguoi - 1

Mẹ đơn thân Thu Trang khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng

Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, vay vốn 70 triệu, và giờ single mom Thu Trang đã sở hữu công ty hơn 2000 người với khối tài sản “Khủng” không thua kém gì sao Việt. Sở hữu xế hộp bạc tỷ, nhà sang và bộ sưu tập hàng hiệu tiền tỷ, cô khiến nhiều người ngưỡng mộ vì công sức lao động miệt mài được đền đáp xứng đáng. Đặc biệt, cô được coi là "Doanh nhân Sạch", luôn nói không với Scandal.

 vay 70 trieu lap nghiep, sau 2 nam so huu cong ty hon 2000 nguoi - 2

Chủ tịch T’s Group Nguyễn Thu Trang

 vay 70 trieu lap nghiep, sau 2 nam so huu cong ty hon 2000 nguoi - 3

Cô con gái đáng yêu của chị Thu Trang

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của bản thân là làm đẹp bằng các phương pháp an toàn và tốt cho sức khỏe, nữ doanh nhân Nguyễn Thu Trang đã sáng lập tập đoàn TS Group - dẫn đầu trong ngành Dược mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp tại Việt Nam. TS đã cho ra mắt trên thị trường rất nhiều thương hiệu Dược mỹ phẩm độc quyền danh tiếng như Beauty 99, Sen Slim, Gacday, Beauty&Go …

 vay 70 trieu lap nghiep, sau 2 nam so huu cong ty hon 2000 nguoi - 4

Những mỹ nhân Việt hiện tin dùng và trở thành đại sứ của Thương hiệu do Thu Trang làm chủ

 vay 70 trieu lap nghiep, sau 2 nam so huu cong ty hon 2000 nguoi - 5

Từ mẹ đơn thân tay trắng, giờ đây chị Thu Trang đã trở thành doanh nhân thành đạt nhiều người ngưỡng mộ.

 vay 70 trieu lap nghiep, sau 2 nam so huu cong ty hon 2000 nguoi - 6

Vẻ đẹp thuần khiết của Mỹ nhân Doanh nhân tài năng

Các sản phẩm của TS đã gây được tiếng vang lớn ngay từ khi mới ra mắt nhờ chất lượng tốt cũng như hiệu quả nhanh chóng, an toàn. Cho đến thời điểm hiện tại, khách hàng của TS vẫn không ngừng tăng lên. Phần đông phụ nữ Việt đã lựa chọn TS như một phần không thể thiếu trong quá trình đi tìm vẻ đẹp toàn diện của mình. Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng không ngần ngại giới thiệu các sản phẩm này đến với các khán giả và người tiêu dùng.

 vay 70 trieu lap nghiep, sau 2 nam so huu cong ty hon 2000 nguoi - 7

Tập đoàn do cô đồng sáng lập hiện tạo công ăn việc làm cho hơn 2000 người trên cả nước và trên 25 quốc gia trên thế giới nhờ công việc kinh doanh Online.

Sau 2 năm hình thành và phát triển, TS Group lớn mạnh không ngừng dưới sự lèo lái của vị nữ doanh nhân trẻ. Đi đôi với việc phát triển hệ thống là việc phát triển vì cộng đồng.

 vay 70 trieu lap nghiep, sau 2 nam so huu cong ty hon 2000 nguoi - 8

TS Group thường xuyên tham gia các chương trình thiện nguyện

Chủ tịch Nguyễn Thu Trang: “Nếu nói kinh doanh mà không quan tâm đến lợi nhuận thì là nói dối, nhưng với tôi, mục tiêu không phải là lợi nhuận cho riêng mình, mà là đem đến nhiều điều tốt đẹp cho nhiều người xung quanh”. Bằng chứng là cô luôn dành những sự quan tâm cho các hoạt động cộng đồng. Đó chính là sự phát triển bền vững, đáng được hoan nghênh.

 vay 70 trieu lap nghiep, sau 2 nam so huu cong ty hon 2000 nguoi - 9

Không chỉ là tạo cơ hội việc làm cho hàng ngàn phụ nữ trong và ngoài nước, TS Group còn mang đến các cơ hội được đến trường cho con em các vùng khó khăn, dân tộc ít người

Hoạt động thiện nguyện của TS Group được lãnh đạo các cấp chính quyền ủng hộ và tin tưởng rằng TS Group sẽ ngày càng phát triển vững mạnh và đóng góp được nhiều cho sự phát triển của đất nước.

 vay 70 trieu lap nghiep, sau 2 nam so huu cong ty hon 2000 nguoi - 10

 

Những hành động nhỏ, chung tay vì một xã hội đất nước tươi đẹp hơn của TS Group dành cho cộng đồng

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI KOSXU COSMETIC & BLANCDOUX.
  • Hãy để lại số điện thoại cho chúng tôi để được tư vấn
  • Hotline: 0982 529 543
  • Email: kosxu.vn@gmail.com
(Theo Khám phá).
 
 
 
 
 

0 Bình luận

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
GIAO HÀNG NHANH CHÓNG

FREE SHIP VỚI ĐƠN CHUYỂN KHOẢN TRƯỚC

Trợ giúp: 0982 529 543